DIJET is a comprehensive manufacturer of cemented carbide tool

Giới thiệu chung về chúng tôi

Được thành lập năm 1938, DIJET là nhà cung cấp các công cụ cắt gọi chính xác số một tại Nhật Bản, với mạng lưới trải rộng khắp toàn cầu gồm các nhà máy hiện đại, đại lý và kỹ sư sản xuất , DIJET luôn đi đầu trong việc đáp ứng những thách thức và nhu cầu của ngành công nghiệp tiên tiến. Cùng với việc mở rộng thị trường, công ty SPIT hân hạnh là đại lý phân phối độc quyền của DIJET tại thị trường Việt Nam với những dòng sản phẩm  chủ lực mũi khoan, phay đáp ứng mọi nhu cầu gia công cơ khí. 

Chúng tôi sẽ cố gắng hơn trong việc hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ của mình để xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng đối tác. Đồng thời, công ty SPIT xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và hổ trợ của quý khách hàng trong thời gian qua và chân thành gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng!

                                                                                                                                                                              Trân trọng!

Tin liên quan
© 2019 CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC SÀI GÒN - Design : NiNa Co., Ltd
google.comtiwtter.comfacebook.comyoutube.com

Được thành lập năm 1938, DIJET là nhà cung cấp các công cụ cắt gọi chính xác số một tại Nhật Bản, với mạng lưới trải rộng khắp toàn cầu gồm các nhà máy, đại lý và kỹ sư sản xuất , DIJET luôn đi đầu t

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC SÀI GÒN