DIJET is a comprehensive manufacturer of cemented carbide tool

SIC-EVO (SSV type) - NEW

Indexable Tools

Solid End Mill & Drill

Wear and impact Resistant Tools

Main Catalogue

Sản phẩm mới
Ngày Tên Hình Mô tả
Nov. 2022 QM MAX
Liên Kết
Nov. 2022 EXSIX
Liên Kết
Jun. 2019 Indexable Tool
Liên Kết
Jun. 2019 QM MAX GII
Liên Kết
2. QM MAX GII - với đường kính từ 16-32 khá phù hợp cho các công ty phá thô khuôn mẫu cần nâng suất và hạ chi phí cắt gọt.chạy khô - với insert được thiết kế theo cách hiện đại giúp cải thiện tốc độ bàn lên 10.300 và giúp máy cnc tránh vấn đề về lực cắt. - insert 4 góc cắt với thiết kế hai mặt sẽ tăng cứng vững. phần tiếp xúc với cán dao sẽ tốt hơn đặc biệt do thiết kế insert khá nhỏ nên lượng kim loại làm việc khá nhiều ở phần tiếp xúc với phôi.
Jun. 2019 SKS GII
Liên Kết
- Cán được thiết kế với đường kính từ 25-32mm, chiều dài làm việc dao động từ 60-120mm khá thích hợp cho những khuôn mẫu sâu. Cán được phủ nikel plate giúp cán hạn chế tích nhiệt trong quá trình gia công liên tục giúp tăng tuổi thọ cán. - Insert 4 góc cắt thiết kế một mặt với nhiều biên dạng và lớp phủ khác nhau có thể gia công được các vật liệu từ thép đến titanium. Góc thoát phôi lớn giúp việc thoát phôi được dễ dàng và giảm nhẹ lực cắt khi gia công. - Không sử dụng nước tưới nguội thay vào đó là dùng hơi nên không gian làm việc không bị ảnh hưởng bởi mùi và máy móc luôn sạch sẽ, giảm chi phí cho dung dịch tưới nguội.
Jun. 2019 SHOULDER EXTREME
Liên Kết
1. EXSAP dao phay shouder extrem chuyên phai vai 90* với loại insert Double-side kích thước insert lớn với chiều dài 16.9mm và chiều dày là 8.8mm sẽ giúp tăng thời gian cắt khá đáng kể ngoài ra với chiều dài 16.9mm thì mỗi lần cắt có thể đạt 15mm cho ứng dụng shouder giúp nâng nâng suất và cải thiện bề mạt gia công., mỗi insert 4 góc cắt giúp khai thác tối da carbide và giảm chi phí cắt gọt với đường kính từ 25-40 giúp cán cứng vững và chịu va đập tốt hơn
© 2019 CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC SÀI GÒN - Design : NiNa Co., Ltd
google.comtiwtter.comfacebook.comyoutube.com

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC SÀI GÒN